สีลิปสติกที่ชอบ ทายนิสัยได้ว่าเป็นคนยังไง สาว ๆ ชอบทาปากสีไหนกันบ้าง ​? เช็กดูสิว่าจะแม่นเว่อร์ขนาดไหน

 1. สีน้ำตาล

          ลิปสติกสีนี้ทาแล้วดูธรรมชาติ ดูตุ่น ๆ นัว ๆ ไม่ฉูดฉาดมากเกินไป ทาได้ทุกวันและเหมาะกับทุกสถานการณ์เลย แถมชั่วโมงนี้กำลังฮอตฮิตมากด้วยล่ะ แต่หากใครชอบทาสีนี้อยู่แล้วละก็ บอกได้เลยว่าคุณเป็นสาวที่แสนจะอบอุ่น ติดดิน ใจเย็น เป็นคนสบาย ๆ ไม่ชอบคิดมาก และเป็นคนที่ไว้ใจได้ด้วย
 
2. สีส้ม 

          สีสุดแซ่บที่เห็นแล้วสนุกสนานขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะทากับชุดไหนก็ดูอินเทรนด์ไปซะหมด ส่วนสาวคนไหนที่ชอบทาลิปสติกสีนี้อยู่แล้ว บ่งบอกได้ว่าคุณจะต้องเป็นสาวที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบผจญภัย เป็นคนใจดี อบอุ่น และใจกว้าง แถมยังชอบแจกรอยยิ้มเสมอเวลาพบเจอผู้คน นอกจากนี้การทาลิปสติกสีส้มยังแสดงออกว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจอีกด้วย
 
3. สีชมพู 

          มาถึงเฉดสีที่เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องชอบหรือมีกันอย่างน้อยคนละแท่งแน่นอน ซึ่งสีชมพูนี้มีทั้งเฉดแซ่บสำหรับสาวเปรี้ยว และยังมีเฉดสีอ่อนสำหรับสาวหวาน หากใครชอบทาสีชมพูเฉดสีอ่อนแบบหวาน ๆ ละก็ บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นคนสนุกสนาน สบาย ๆ และยังมีความเป็นผู้หญิงอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนใครชอบเฉดสีแซ่บละก็ บอกได้ว่าคุณเป็นสาวสังคมตัวยง ชอบออกไปเฮฮาปาร์ตี้ และชอบทำความรู้จักกับคนใหม่ ๆ อยู่เสมอ
 
4. สีม่วง

          บอกเลยว่าลิปสติกเฉดสีนี้ใครทาก็เกิดค่ะ แถมยังมีหลายเฉดให้เลือก ทั้งม่วงเบอร์รี ม่วงพลัม หรือม่วงพาสเทล ที่สวยเริดไม่แพ้กันทุกเฉดเลย แต่สำหรับใครที่ชอบทาปากด้วยสีม่วงเข้ม ๆ เป็นชีวิตจิตใจละก็ ทำนายได้ว่าคุณเป็นคนรักความอิสระ แข็งแกร่ง เป็นคนที่เปี่ยมไปด้วยพลัง และเป็นคนที่ไว้วางใจได้ ส่วนใครชอบทาโทนม่วงอ่อนละก็ ทายนิสัยได้ว่าคุณเป็นคนใจดี ไม่เรื่องมาก เป็นคนสนุกสนาน และมีความเป็นผู้หญิงอยู่เต็มร้อยเลย
 
5. สีแดง

          มาถึงเฉดสีสุดร้อนแรงที่ทาได้ตลอดเวลาไม่มีวันเอาท์ บอกเลยว่าสีนี้ให้ทั้งอารมณ์เซ็กซี่ แข็งแกร่ง หรูหรา และเร่าร้อน ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนปาดลิปสติกสีนี้แล้วละก็ ใคร ๆ ก็อดที่จะมองริมฝีปากคุณไม่ได้แน่นอน และสำหรับใครที่ชอบทาสีนี้เป็นสีประจำตัว ก็บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนมั่นใจ สนุกสนาน และชอบความตื่นเต้นเร้าใจค่ะ